CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KHI NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện công văn Số: 158/SGDĐT-VP Về việc học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid-19 của Sở GD&ĐT Bắc Giang, ngày tháng 02 năm 2021 ngày 21/2/2021 trường MN Ngọc Lý đã huy động CBGVNV trong nhà trường don dẹp vệ sinh, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón các con trở lại trường.

Cụ thể, nhà trường đã bảo đảm các điều kiện an toàn cho trẻ theo chỉ đạo và hướng dẫn của cấp trên như: cơ sở vật chất (gồm phòng học, phòng chức năng, phòng cách ly, phòng y tế), trang thiết bị y tế (thiết bị đo thân nhiệt, xà phòng, dung dịch sát khuẩn,…). Tiến hành ký hợp đồng với những cơ sở cung cấp thực phẩm có uy tín, địa chỉ rõ ràng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hoạt động nấu ăn cho trẻ được thực hiện đúng quy trình từ khâu sơ chế đến khâu chế biến. Tổ chức cho trẻ ăn theo nhóm/lớp đảm bảo đúng quy định, hợp vệ sinh, tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH