22/05/21  Tin tức nhà trường  11
Trường Mầm non Ngọc Lý đồng long, chung tay vì một Bắc Giang giàu mạnh, kiên cường đánh bay dịch Covid
 20/05/21  Tin tức nhà trường  9
TUYÊN TRUYỀN CHỐNG DỊCH COVID-19 CHO CỘNG ĐỒNG TẠI CÁC KHU VỰC PHONG TỎA, CÁCH LY Y TẾ
 08/05/21  Tin tức nhà trường  9
Trường mầm non Ngọc Lý thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, tiến hành khử khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường, lớp học, khu vực vui chơi, vệ sinh... của trẻ.
 05/05/21  Tin tức nhà trường  8
Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp ở một số nước lân cận, và một số địa phương trong cả nước. Trường mầm non Ngọc Lý thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.
 28/04/21  Tin tức nhà trường  8
Thực hiện công vămn số 682/UBND-YT của UBND huyện Tân Yên ngày 28/4/2021, Trường mầm non Ngọc Lý quán triệt nội dung công văn đến toàn thể CBGV, NV nhà trường, GVCN các lớp quán triệt tinh thần phòng, chống Covid-19 tới tất cả PHHS của lớp thông qua thông tin trực tiếp và qua Zalo nhóm lớp.
 27/03/21  Tin tức nhà trường  18
Công trình “Vườn cây thanh niên” là hoạt động thiết thực hưởng ứng đợt thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của tuổi trẻ trường Mầm non Ngọc Lý.
 12/03/21  Tin tức nhà trường  25
Để chào mừng những ngày lễ lớn trong tháng 3, Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt học tốt, khuyến khích phong trào học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên. Tạo điều kiện để giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong giảng dạy, tìm ra phương pháp dạy học có hiệu ...