TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG

Ngày 3/02/2020, Ban Giám hiệu trường Mầm non Ngọc Lý đã phối hợp cùng ban đại diện phụ huynh học sinh tổ chức chương trình " tết ấm tình thương"  trao quà tết cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Đây là chương trình mà năm nào nhà trường cùng hội phụ huynh học sinh cũng làm để các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết no đủ hơn, chương trình này được tổ chức với nguồn kinh phí huy động từ tấm lòng hảo tâm của cán bộ, thầy cô, và phụ huynh học sinh trong toàn trường.

cô Đặng Thị Chính, hiệu trưởng nhà trường và ông Lê Văn Chiến hội trưởng hội cha mẹ học sinh đã trực tiếp trao tặng 15 suất quà Tết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi suất quà bao gồm 200.000 đồng  để động viên tinh thần cho các cháu để các cháu có một cái tết no đủ hơn..