Địa chỉ: Thôn Làng Đồng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VƯỜN RAU SẠCH CHO BÉ

- Để góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn, đảm bảo có nguồn thực phẩm sạch an toàn cho trẻ đồng thời tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch- đẹp, giúp cho trẻ có cơ hội được trải nghiệm thực tế ngay từ đầu năm học 2018-2019 trường Mầm non Ngọc Lý đã lên kế hoạch thực hiện phong trào “ vườn rau sạch cho bé”.

- Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục huyện Tân Yên, thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của trường Mầm non Ngọc Lý về việc thi đua trồng rau sạch cải thiện bữa ăn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho trẻ.

Các bé lớp 4-5 tuổi B1 chăm sóc rau


- Để thực hiện tốt kế hoạch đề ra các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã không ngừng phấn đấu, tận dụng những khu đất trống, những khoảng thời gian hiếm hoi của giáo viên mầm non để trồng rau sạch theo mùa cho các cháu. Cho đến thời điểm này nhà trường đã thu hoạch được ba lượt rau với tổng số 1000kg các loại.


Các bé lớp 5-6 tuổi A2 chăm sóc rau

- Phong trào vườn rau sạch cho bé không chỉ cung cấp nguồn rau sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm cho trẻ mà còn góp phần xây dựng cảnh quan môi trường xanh- sạch đẹp, tạo điều kiện để cho được trải nghiệm thực tế, phát triển tri thức từ đó hình thành những kỹ năng sống, giúp trẻ có vốn kiến thức về môi trường xung quanh cho trẻ…


Giàn bầu của các bé 3-4 tuổi


Các bé lớp 5-6 tuổi A2 thu hoạch rau


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết