Trường Mầm non Ngọc Lý chung tay trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

CB, GV, NV trường mầm  non Ngọc Lý tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

"Chúng tôi luôn sẵn sàng cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.."

Ngày 14/5/2021, Chỉ trong vòng chưa đầy 3h đồng hồ sau khi nhận nhiệm vụ, toàn thể CBGV, NV nhà trường đã bắt tay làm ngay và hoàn tất toàn bộ 19 phòng nghỉ, với 124 giường cùng toàn bộ khu vực bếp ăn, khu vực của ban chỉ huy, phòng cho y bác sĩ.

Đã kịp thời bàn giao toàn bộ nhà trường cho ban chỉ huy phòng chống dich làm khu cách ly tập trung và có thể tiếp nhận người đến cách ly ngay trong buổi tối cùng ngày.

BCH Công đoàn nhà trường cũng đã phát động phong trào ủng hộ nhu yếu phẩm cho khu cách ly, làm mũ chắn giọt bắn ủng hộ cho khu cách ly, bằng những việc làm thiết thực, góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

P/s: "Mỗi CBGV, NV là một chiến sĩ, mỗi nhà trường là một pháo đài trên mặt trận chống dịchCovid-19". Chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch!!!