Địa chỉ: Thôn Làng Đồng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI " BÉ KHỎE- ĐẸP- SÁNG TẠO" CỦA TRƯỜNG MẦM NON NGỌC LÝ

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, kế hoạch chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trường mầm non Ngọc Lý đã tổ chức: “Ngày hội bé khỏe đẹp- sáng tạo” năm học 2020- 2021 cho các bé. Đây cũng là dịp để các bé cùng nhau thi tài và thể hiện sự khéo léo, sáng tạo, tinh thần thể thao của bản thân.

  Được diễn ra từ chiều ngày 1/4/2021 Với các nội dung thi erobich do 18 đội đại diện 18 lớp mẫu giáo và thi tạo hình tranh do 9 đội thi đại diện cho 3 khối lớp 3,4,5 tuổi.
- Sáng ngày 2/4/2021, ngày hội tiếp tục diễn ra với các bài tập di chuyển đội hình, đội ngũ, màn đồng diễn 3 khối lớp, phần thi chung sức của các đội do phụ huynh, giáo viên và trẻ các đội thực hiện cùng 15 trò chơi vận động, trò chơi dân gian (ở cả 3 khối) Các con đã thể hiện trong ngày hội các tiết mục văn nghệ, các bài đồng diễn, vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Các bài tập erobich dưới sự hướng dẫn, giàn dựng công phu của các cô giáo, các con thực sự đã mang đến ngày hội những màu sắc đáng nhớ với điệu nhảy mạnh mẽ, khỏe khoắn, hiện đại. Nhanh nhẹn, khéo léo  trong phần thi chung sức, các trò chơi vận động, trò chơi dân gian cùng cha mẹ và cô giáo cũng không kém phần hấp dẫn.

- Ngày hội đã tạo sân chơi bổ ích cho trẻ để  được học tập, giao lưu, đua tài và được thể hiện mình với chúng bạn cùng lứa tuổi, giúp trẻ được trải nghiệm các kĩ năng cần thiết trong trong cuộc sống, đồng thời khơi dậy và lan tỏa tinh thần thể dục, thể thao, phát huy khả năng sáng tạo, tài năng của các con. Thông qua các phần thi, ngày hội còn mang đến cho các con bài học về tinh thần đồng đội, sự quyết tâm, bền bỉ, mạnh mẽ,  tự tin và tỏa sáng trước mỗi trải nghiệm và thử thách mới góp phần phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ.
- Ngày hội còn đánh giá kết quả chăm sóc và giáo dục trẻ của đội ngũ giáo viên nhà trường, thông qua đó nhằm tuyên truyền, vận động các cấp, các ngành, đoàn thể và phụ huynh học sinh quan tâm, ủng hộ đến giáo dục Mầm non của địa phương

- Không chỉ các bé, ngày hội còn có sự hiện diện của các đ/c lãnh đạo, trưởng các ban ngành đoàn thể địa phương, sự tham gia của ban đại diện phụ huynh cùng đông đảo các bậc phụ huynh học sinh toàn trường. Chính sự góp mặt của các vị đã làm nên không khí tưng bừng, vui tươi rộn ràng của ngày hội” Bé khỏe, đẹp, sáng tạo” trường MN Ngọc Lý, một hoạt đông vô cùng ý nghĩa với các con ở lứa tuổi mầm non, đồng thời để hướng tới “ Đại hội TDTT xã Ngọc Lý lần thứ IX năm 2021 và tham dự hội thi” Bé khỏe, đẹp, sáng tạo” cấp cụm- huyện năm học 2020-2021.
- Kết thúc ngày hội, Hội cha mẹ học sinh và Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì , ba cho các đội thi của khối mẫu giáo 3,4,5 tuổi toàn trường!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết