Địa chỉ: Thôn Làng Đồng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CHI ĐOÀN MẦM NON NGỌC LÝ

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới của Chính phủ, đoàn viên, thanh niên với tinh thần xung kích, sáng tạo và phương châm mỗi đoàn viên, thanh niên làm một việc tốt, mỗi cơ sở Đoàn thực hiện một hoạt động thiết thực chung sức xây dựng nông thôn mới. Ban chấp hành chi đoàn trường mầm non Ngọc Lý đã phối hợp với Đoàn xã Ngọc Lý chỉ đạo thực hiện nhiều chương trình, hoạt động, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, góp phần xây dựng nông thôn mới trên quê hương Ngọc Lý.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chấp hành chi Đoàn, các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyên về chủ trương xây dựng nông thôn mới, tham gia xây dựng hạ tầng cảnh quan và bảo vệ môi trường nông thôn; xây dựng và tham gia phát triển kinh tế nông thôn; tích cực xây dựng đời sống văn hóa nông thôn, xung kích đi đầu giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân, đoàn viên, thanh thiếu niên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của mọi người trong việc thực hiện các tiêu chí, công trình, phần việc tham gia xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt tuyên truyền những việc làm sáng tạo, hiệu quả, phản ánh những mô hình, điển hình trong phong trào xây dựng nông thôn mới.

Với phương trâm “ đâu cần thanh niên có; đâu khó có thanh niên’ các đồng chí Đoàn viên trong chi đoàn đã xác định được vị trí, vai trò và trách nhiệm của bản thân trước tập thể và cộng đồng, luôn đi đầu trong các hoạt động xung kích của nhà trường. Những công trình được mang tên đoàn thanh niên luôn mang tới sự tươi mới của sức trẻ góp phần làm cho làng xã luôn Sáng – xanh - sạch.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Đoàn thanh niên trường MN Ngọc Lý.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết