LỄ KHÁNH THÀNH 6 PHÒNG HỌC

Hôm nay ngày 6/10 năm 2019 Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Ngọc Lý tiến hành cắt băng khánh thành bàn  giao 6 phòng học cho trường  MN Xã Ngọc Lý

Hôm nay ngày 6/10 năm 2019 Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Ngọc Lý tiến hành cắt băng khánh thành bàn giao 6 phòng học cho trường MN Xã Ngọc Lý. Đến dự buổi lễ có : Đ/C Vũ văn Hoàn - Bí thư đảng ủy, Đ/c Nguyễn Văn Vững - Phó bí thư thường trực; Đ/C Đoàn Văn Khương - Phó bí thư - Chủ tịch UBND; Đ/C Đỗ Đức Duy Phó chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong ban thường vụ xã, các Đồng chí là trưởng các ban nghành đoàn thể, các đồng chí là bí thư, trưởng thôn các thôn trong toàn xã Ngọc Lý.

Cũng tại buổi lễ còn có sự hiện diện của các ông bà là các chủ doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Ngọc Lý.

Về phía trường Mầm non có Đ/C Nguyễn Thị Hoài Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Đ/C Nguyễn Thị Phương Hảo phó bí thư- Phó hiệu trưởng; Đ/C Nguyễn Thị Tuyết Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 43 Đ/C là cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Trường được khởi công vào tháng 12/2018 với tổng kinh phí đầu tư xây dựng là 5 tỷ đồng, tổng diện tích trên 5 nghìn 600m2; bao gồm khối nhà lớp học được thiết kế 1 dãy hai tầng với 6 phòng học và 6 phòng ngủ sạch sẽ thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, sân vườn và các công trình phụ trợ. Công trình được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật đối với trường mầm non tiêu chuẩn quốc gia, kịp khánh thành và đứ vào sử dụng trong năm học năm học mới 2019 - 2020.

Năm học vừa qua, cô và trò trường mầm non Ngọc Lý đã khắc phục khó khăn vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ. Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu, nhà trường đã chú trọng công tác nuôi bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm; chất lượng dạy và học được nâng lên.

Trong năm học này, dưới ngôi trường khang trang, sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị, nhà trường quyết tâm phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng trường học tập an toàn, thân thiện, là nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất - trí tuệ - tinh thần.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ