HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện công văn số: 01 HD- GD&ĐT  ngày 9/9/2019 của phòng GD&ĐT huyện Tân Yên  về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020

Thực hiện công văn số: 01 HD- GD&ĐT ngày 9/9/2019 của phòng GD&ĐT huyện Tân Yên về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020. Được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường ngày 23/09/2019 Trường MN Ngọc Lý tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức(CBCCVC) năm học 2019-2020 nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường đề ra những nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt kỷ cương nề nếp, cải tiến phương pháp dạy của giáo viên và học của học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học mới 2019-2020.

Về dự hội nghị CBCCVC của trường năm học 2019-2020 về phía phòng Giáo dục có đồng chí Phan Thị Hoa chuyên viên phụ trách bậc học mầm non, về phía xã Ngọc Lý có đồng chí Đoàn Văn Khương phó bí thư- chủ tịch UBND xã Ngọc Lý, đồng chí Trần Xuân Thắng Đảng ủy viên- chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Ngọc Lý. Về phía nhà trường có sự góp mặt của 43 đồng chí là CBGVNV trong nhà trường.

Tại hội nghị Đồng chí Nguyễn Thị Hoài - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọ bản báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cbccvc năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Báo cáo của đồng chí đã tóm tắt những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua: Nhà trường có 20 nhóm lớp 44 CBGVNV và 535 học sinh, trong năm học 2019-2020 với sự cố gắng nỗ lực của CBGCNV nhà trường đã đạt những thành tích đáng kể như: Giáo viên giỏi cấp tỉnh 5 đồng chí; giáo viên giỏi cấp huyện 13 đồng chí; giáo viên giỏi cấp trường 23 đồng chí; kiểm định chất lượng giáo dục cuối năm đúng thứ 2/28 trường trong huyện; xếp loại toàn diện đứng thứ 6/28 trường trong huyện.

Tại hội nghị đồng chí Hoài cũng đọc bản phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 và lấy biểu quyết các chỉ tiêu năm học mới như:

Cũng tại hội nghị này đã bầu được ra ban thanh tra nhân dân khóa mới 2019-2021 gồm 3 đồng chí: Đ/C Vũ Thị Sơn – Trưởng ban; Đ/C Nguyễn Thị Hằng- Phó ban; Đ/C Nguyễn Thị Trang – Thành viên

Tại hội nghị các đồng chí CBGVNV cũng đưa ra những ý kiến thảo luận, những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đạt hiệu quả. Ngay trong hội nghị các đồng chí cũng được nghe Đ/C Đoàn Văn Khương , Đ/C Phan Thị Hoa có ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho nhà trường tron g năm học 2019-2020.

Sau ½ ngày làm việc nghiêm túc, tập trung trên tinh thần đoàn kết và thống nhất cao hội nghị đã thành công tốt đẹp hưa hẹn một năm học mới khởi sắc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ