Địa chỉ: Thôn Làng Đồng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GD&ĐT TÂN YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 05 NĂM TRIỀN KHAI THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM” GIAI ĐOẠN 2016-2020

  Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-GDĐT ngày 11/11/2019, chiều ngày 09/07/2020 Phòng GD&ĐT Tân Yên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 05 năm triển khai thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020.

  Về dự Hội nghị có đồng chí Ngô Quốc Hưng- Trưởng phòng GD&ĐT; 52 đại biểu là Hiệu trưởng, cá nhân tiêu biểu của 25 trường mầm non trong huyện.

  Báo cáo tổng kết 05 năm thực hiện chuyên đề được trình bày tại Hội nghị đã đánh giá cụ thể những kết quả đã đạt được, chuyên đề được chỉ đạo thực hiện có chiều sâu Cơ sở vật chất, môi trường trong các nhà trường được xây dựng, bổ sung, tu sửa, thiết kế…có nhiều chuyển biến rõ nét. Môi trường trong và ngoài lớp học, các khu vực chơi cho trẻ được các nhà trường quan tâm tạo môi trường tích cực cho trẻ hoạt động và phát triển. 100% các nhà trường đều có bước tiến mới trong việc xây dựng môi trường giáo dục, sử dụng có hiệu quả trong tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh, các ban, ngành, đoàn thể và cộng đồng tham gia phối hợp trong việc xây dựng môi trường giáo dục cho trẻ.

  Chất lượng tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ  không ngừng được nâng cao. Nhiều CBQL, giáo viên có sáng kiến hay trong việc xây dựng và sử dụng môi trường giáo dục một cách hiệu quả. Công tác XHHGD được lan tỏa sâu rộng và thường xuyên nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cấp ủy chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, phụ huynh và nhân dân.

  Bên cạnh đó, Báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tiếp theo. Để minh họa cho bản báo cáo, các đại biểu đã được xem lại chuỗi hoạt động của các đơn vị trong việc thực hiện chuyên đề thể hiện qua các hình ảnh, video....

  Tại Hội nghị, đã có 05 ý kiến tham gia tham luận làm rõ thêm cho bản báo cáo.  Đồng chí Ngô Quốc Hưng đã phát biểu ý kiến biểu dương những kết quả mà bậc học, các trường mầm non đã đạt được trong quá trình triển khai thực hiện chuyên đề. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị rà soát lại các tiêu chí, khắc phục những hạn chế để xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm có chất lượng hơn trong thời gian tiếp theo.

 

 

   

   Hội nghị đã trao giấy khen và tiền thường cho 15 cá nhân, 08 tập thể có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chuyên đề với tổng số tiền là 8.500.00đ.

  Trong khuôn khổ thời gian một buổi chiều, Hội nghị đã được tổ chức trang trọng, có chất lượng đạt được yêu cầu theo kế hoạch đề ra.

                                                                                 CTV: Phan Hoa - Phòng GD&ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết