Địa chỉ: Thôn Làng Đồng

ảnh thi đồ dùng đồ chơi


Đối với trẻ mầm non hoạt động vui chơi là hoạt động chủ đạo trẻ được học thông qua chơi “ học bằng chơi, chơi mà học”, thông qua hoạt động chơi trẻ lĩnh hội được tri thức và phát triển toàn diện. Việc sử dụng đồ dùng đồ chơi trực quan một cách hợp lý, sáng tạo sẽ giúp cho trẻ tích cực, chủ động hơn trong các hoạt động hàng ngày.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện và phát huy tinh thần trách nhiệm, sự chủ động, sáng tạo trong đội ngũ giáo viên và nhân viên trong nhà trường, ngày 20/2/2019 trường mầm non Ngọc Lý đã tổ chức “ hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm cấp trường lần 2 năm học 2018-2019”

Làm đồ dùng đồ chơi để phục vụ cho việc học của trẻ và việc dạy của cô là một hoạt động không thể thiếu được của giáo viên mầm non. bằng tấm lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ, với bàn tay khéo léo các cô đã tạo ra những sản phẩm mà chỉ có giáo viên mầm non mới có, đó là những loại đồ dùng đồ chơi rất độc đáo đa dạng về kiểu dáng , phong phú về chủng loại và có giá trị sử dụng cao, mang tính thực tiễn. Đa số các sản phẩm được trưng bày trong hội thi được tái chế từ những nguyên vật liệu phế thải như lon bia, lõi giấy vệ sinh, vỏ chai sữa, vỏ nhựa, ống hút, len, dạ…vừa rẻ tiền vừa góp phần bảo vệ môi trường lại mang đến cho trẻ hứng thú học tập và khám phá giúp trẻ phát triển toàn diện. Bên cạnh đấy hội thi cũng là một dịp để giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cùng thi đua dạy tốt học tốt.