HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Nhằm thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong trường, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khuyến khích giáo viên trong trường giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy và lập thành tích chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 trường mầm non Ngọc lý đã tổ chức hội giảng.

Tham gia hội giảng có 32 đồng chí với 64 hoạt động, đa số các hoạt động đều có sự chuẩn bị chu đáo thể hiện sự tâm huyết, yêu nghề mến trẻ và tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu trau rồi chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên.

Kết quả của đợt hội giảng có sự chuyển biến rõ rệt về chất lượng, tổng số 64 hoạt động trong đó có 28 hoạt động xếp loại giỏi đạt 44%, 36 hoạt động xếp loại khá đạt 56% không có hoạt động xếp loại trung bình.

Kết quả trên là điều đáng kích lệ, cổ vũ cho giáo viên có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện, trau rồi chuyên môn nghiệp vụ, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, củng cố niềm tin trong nhân dân để nhà trường luôn là nơi gửi gắm niềm tin của các bậc phụ huynh xã Ngọc Lý.